Home » Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUANG TRUNG được thành lập theo quyết định số: 4102011197, ngày 13 tháng 08 năm 2002 của sở KH và ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh.

VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUANG TRUNG là Xí Nghiệp Cơ Khí Quang Trung được thành lập vào năm 1993.

Ngoài cơ sở vật chất được xây dựng qui mô, công ty Quang Trung có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có nhiều người đã trãi qua trên hai mươi năm trong nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy móc/thiết bị ngành chế biến cao su, các ngành chế biến công nghiệp khác.

0 +
Năm Kinh Nghiệm
0 +
Dự Án Lớn Và Nhỏ

Chúng tôi đã được công nhận là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cơ khí cao su từ năm 1993

Một số khách hàng tiêu biểu:

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

Tạo Ra Giá Trị Thực Sự Và Tất Cả Là Vì Khách hàng

Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao về các thiết bị có độ chính xác và độ tinh xảo cao, bằng một kế hoạch toàn diện bao gồm công nghệ, quy trình, nguồn nhân lực và tư duy cải tiến liên tục

Tiến Độ Nhanh Chóng

Công ty cơ khí Quang Trung luôn đặt thời hạn hoàn thành cho mỗi phần và toàn bộ nội dung công việc để đánh giá được hiệu quả, năng suất,… từ đó có những thay đổi phù hợp hơn để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành cho khách hàng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Cung cấp giá cả tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội là một thách thức quan trọng mà Công ty cơ khí Quang Trung luôn theo đuổi và hoàn thành trong nhiều năm